Thưa bác sỹ bảng xét nghiệm máu của em như vậy là em bị gì thưa bác sỹ!!!! Có cần nhập viện không ạk
Trả lời:
Xin chào bạn. Chỉ có công thức máu thì khó nói bạn bị bệnh gì. Tuy nhiên xét nghiệm cho thấy có giảm bạch cầu máu rất nhiều sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng. Vì vậy bạn nên nhập viện để được tìm nguyên nhân và phòng ngừa nhiễm trùng, hạn chế ra ngoài trời bạn nhé. Thân mến.