Xin chào Bác sĩ, xin vui lòng tư vấn cho công thức máu của tôi. Cin cám ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo công thức máu thì bạn có tình trạng hồng cầu nhỏ nhược sắc. Bệnh này thường gặp trong thiếu máu thiếu sắt, thalassemia, thiếu máu tán huyết.... theo kết quả xét nghiệm bác sĩ chỉ tư vấn được đến đó. Bạn cung cấp thêm triệu chứng để bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Thân mến