chào bác sĩ e muốn tìm mua 2 loại thuốc 1: memotropil 2: nooteopyl dạng chích e tìm mua nhưng không được cho e hỏi mua ở đâu thì có e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Những thuốc bạn đang cần tìm là những thuốc hướng tâm thần, nên cần phải có toa của bác sỹ mới có thể mua được. Bạn nên đi khám bệnh và được bác sỹ kê đơn, không nên tự ý mua. Thân mến