Chào bác sĩ, gần đây tôi vẫn ngủ đúng giờ bình thường nhưng dạo gần đây tôi thường dậy khá muộn dù có đặt báo thức, không biết tôi có nhịp sinh học của tôi có gì bất thường không? Tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, giấc ngủ ban đêm kéo dài từ 6-8 tiếng là bình thường nhé, nếu bạn ngủ nhiều hơn thì có khả năng do cơ thể mệt mỏi, nhưng khi thức dậy cơ thể tỉnh táo và sảng khoái thì cũng không quá đáng lo nhé bạn. Thân mến!