cho em hỏi em vừa nội soi đc 1 tháng, mà giờ nó đau vùng trên rốn lẫn cả dưới, em sợ bệnh dạ dày lại tái phát. với lại em dùng cơm từ 5h15 đột nhiên vừa nãy e bị ói, không biết là nếu nội soi lại thì có ảnh hưởng nặng gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nội soi lại không ảnh hưởng gì đâu, tuy khó chịu một chút. Nếu bạn thấy có triệu chứng như vậy, ói, đau rát, ợ chua, thì bạn nên đi tái khám chuyên khoa Tiêu hoá để được điều trị nhé Thân mến