chao bac sy, hon 1 tuan nay, dau tien la toi thay bi dau tuc phia sau lung vung doi dien voi nguc ( dau tuc, nhoi, thon, phai nin tho ca phut roi moi hit tho nhe tu tu 1 luc moi het). ngay truoc (nam 1993) toi cung tung bi nhu vay ma no dau du doi hon, phai nhap vien SanhPon ngoai Ha noi , luc do bac sy doan toi bi viem rui mat, bam dieu tri hon tuan roi ve, va hom nay toi thay tinh trang giong nhu truoc, chi la bi nhe 1 luc roi het nhung sau do toi thay nguoi ngua ngay kho chiu, noi man nhu bi muoi chich, cang gai cang ngua, moi dau chi o vung bap tay, bap chan, va mong, nhung tan suat ngay cang nhieu, cho den hom nay thi hau nhu toan than, tru moi phia truoc mat la chua bi bac sy cho hoi nhu vay la trieu chung gi, toi nen di kham o dau. . cam on
Trả lời:
Chào ban Hình ảnh hiển thị cho thấy khả năng ban bi nổi mề đay mẩn ngứa Ban có thể đi khám chuyên khoa di ứng hoăc da liễu tai các cơ sở y tế có uy tín để đươc khám tìm nguyên nhân và điều tri kịp thời Thân mến chào bạn