Bác sỹ cho em hỏi thuốc tinh giàu hào có thật sự tốt cho sinh lý không ạ
Trả lời:
Chào em Thưc phẩm chức năng tinh hàu biển Giúp tăng testosterone nội sinh một cách tự nhiên,giúp tăng cường sinh lý nam giới, tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng.Tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng, Giúp làm chậm quá trình mãn dục nam Do đó em có thể xử dung để hỗ trơ sinh lý Thân mến chào em