Đối với nam 990k là tầm soát ung thư toàn bộ cơ thể hay chỉ là tầm soát 1 phần? Còn với nữ là bao nhiêu? Và đến đâu để làm tầm soát?
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều gói, hiện nay tầm soát ung thư cho nam đang có gói giá 1.312.000 vnđ có các xét nghiệm như tìm dấu chỉ ung thư gan, đại trực tràng, phổi, tụy, giáp, tinh hoàn, tiền liệt tuyến nhé bạn. Còn nếu có thêm khám tổng quát thì sẽ có gói khác với mức giá khoảng 2.280.000vnđ. Với nữ thì có nhiều gói từ 2-3tr đồng bao gồm khám tổng quát và tìm các dấu chứng ung thư thường gặp. Bạn có thể liên hệ tổng đài edoctor để đăng kí và biết thêm thông tin cụ thể nhé. Thân mến