chào bác sĩ. em làm công việc phục vụ quán cà phê. lúc 10h em đang chạy về nhà thì giữa đường em có cảm giác mặt em nóng lên, chống mặt, buồn nôn, khi em về đến nhà thì mệt mỏi muốn được nghỉ ngơi vậy ạ. Như vậy em bị bệnh gì ạ thưa bác sĩ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng của bạn xuất hiện đã lâu chưa, chỉ thoáng qua thôi hay là cứ bị tái đi tái lại nhiều. Trước đây bạn có bệnh gì không, bạn làm ở quán caffe nhưng bạn có uống cafe trước khi chạy xe không, trước giờ uống caffe có bị say không. Tình trạng hiện tại của bạn ra sao, còn mệt mỏi chóng mặt không. Nếu tình trạng trên diễn ra thường xuyên thì bạn nên đi khám chuyên khoa Nội để được khám và tìm nguyên nhân nhé Thân mến