Bác sĩ cho cháu hỏi ba cháu năm 53 tuổi tự nhiên ngón tay của ba cháu bị sưng lên làm mũ rất đâu nhức tối ngủ không được luôn ạ.. ba cháu có đi bác sĩ tư thì bác sĩ mổ ra nặng mũ ra toàn màu xanh xong tới máu. Sau đó về ngón tay lại xưng to hơn nhức hơn nữa nó cứ làm mũ hoài vậy ạ.. giờ không biết bị sao nhờ bác sĩ giúp bị được 1 tháng rồi ạ có vệ sinh bằng nước muối ấm, cồn 90,uống thuốc kháng sinh mà vẫn không hết
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đưa ba bạn đến bệnh viện lại đê được rạch thoát lưu mủ. Để điều trị khối áp xe thì phải giải áp bằng cách rạch và dùng kháng sinh chứ không có cách nào khác bạn nhé Thân mến