mấy thuốc này mua ở đâu z bs sao em ra tiệm thuốc tây họ ko có bán ạ :(
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể cung cấp tên hoạt chất , vì đôi khi một số biệt dược sẽ không có hàng, và nên tới các nhà thuốc lớn ( tốt nhất là các nhà thuốc trong bệnh viện để đảm bảo chất lượng ) Thân mến ! CHúc bạn nhiều sức khỏe !