khám nội tổng quát thì nên đến bv chợ rẫy hay bv đại học y dược vậy bs và vì sao? bs tư vấn giúp, cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn Thông thường, tại các bệnh viện gói khám sức khỏe tổng quát bao gồm: siêm âm bụng, đo điện tim, chụp X-Quang Phổi, Xét nghiệm máu, Glucose, Ure, Creatinin, Acid Uric, Công thức máu, Viêm gan B, Viêm gan C, Men gan, Nước tiểu, Mỡ trong máu… Bạn có thể tới: BV Chợ Rẫy, BV nhân dân 115, BV Đại học Y dược, BV Nhân dân Gia Định, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Hòa Hảo, các tuyến bệnh viện quận/ huyện...đều có dịch vụ khám nội tổng quát. Chi phí khám bệnh tổng quát tại cơ sở y tế công lập là 1 - 1,2 triệu đồng, tư nhân từ 2 - 5 triệu đồng (tuy theo gói dịch vụ bạn lựa chọn). Chúc bạn mạnh khỏe