Da bac si cho em hỏi cháu gái nhà em được 1thang rồi khi sanh bé ở bệnh viện có dich vụ sở lỗ tai cho bé gái em có cho bé so nhưng 1thang ma bé vẫn chưa lành nó cứ chảy mủ và mau da khi bé sanh mới tròn 8thang bé sanh non ạ vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, có khả năng bé bị nhiễm trùng da, bạn nên đưa bé đến bệnh viện nhi để khám nhé, tránh để tình trạng nặng hơn. Thân mến!