Em năm nay 16 tuổi có đâu hiệu mọc lông vùng kín từ năm lớp 10 - năm nay sang 16 tuổi ngực em mới có nhân tí. Sau 2 tháng từ tuổi 16 em tăng đc khoảng 6 -6,5 kg nhưng chiều cao em thấy k tăng đáng kể - bố em cao 1m66 mẹ e cao 1m55 cho em hỏi sao em k thấy cao lên dù em đã đu xà và tập thể dục buổi sáng rồi
Trả lời:
Chào bạn, ngoài việc tập thể thao bạn còn phải ăn uống đầy đủ, đặc biệt chất đạm và canxi để hỗ trợ tăng chiều cao nhé. Thân mến!