Tôi năm nay 34 tuổi. Đang có thai được 6 tháng. Tôi thường bị đau nhói ở bên trái bụng dưới ngực. Không biết có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy lâu chưa, đau có lan đi đâu không, bạn có khó thở hay sao không. Bạn có đi khám thai thường xuyên không. bạn có bị bệnh gì khác trước đây không Hiện tại theo các vấn đề mô tả thì nghĩ là bạn có vấn đề đau thần kinh liên sườn. Tuy vậy bạn nên đi khám để chắc chắn là tốt nhất nhé Thân mến