Con gái bị đau và hơi sưng dưới tai, khi ấn vào đau và khi há miệng to thì cũng đau, khi nuốt nước bọt cũng hơi đau
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể gửi kèm hình ảnh để bác sĩ tư vấn chính xác nhé. Theo mô tả của bạn thì có thể con bạn bị viêm vùng mang tai, họng, bạn có thể đưa bé đi khám tại bệnh viện tai mũi họng để được nội soi tìm nguyên nhân nhé! Thân mến!