Bác sĩ cho hỏi ,tôi bị viêm mũi dị ứng mỗi lần mua thuốc ở tiệm thuốc tây về uống hay bị dị ứng với thuốcNgười bán thuốc nói rằng tôi bi di ứng với nhóm đau nhức ,cho hỏi để biết chính xác tôi bị di ứng với loại thuoc nào để lưu ý mua thuốc lần sau, thì cần đi tổng quát va khám ở đâu cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại không rõ bạn đang điều trị thuốc nào, biệt dược là gì, bạn nên theo dõi sau này nếu sử dụng thuốc kháng sinh hoặc giảm đau hay bất cứ loại thuốc nào mà làm bạn dị ứng, nổi mẩn ngứa hoặc phù, lúc đó mới loại trừ và tìm ra được bạn dị ứng với thuốc gì nhé! Thân mến!