Viêm dạ dày với Hội chứng ruột kích thích ăn uống như thế nào cho bệnh mau khỏi bs, Hiện e đang uống thuốc này đc k? Mesyn Reprat 40mg Vibtil 250mg Sumitrex 5ml
Trả lời:
Xin chào bạn. Viêm dạ dày bạn nên hạn chế ăn cay, hạn chế ăn các thức ăn cứng, ngoài ra bạn nên tránh stress, tránh căng thẳng trong công việc, cuộc sống để ngừa cả hai bệnh, ngoài ra bạn đã đi kiểm tra vi khuẩn Hp chưa. Hội chứng ruột kích thích có nhiều triệu chứng khác nhau, và mỗi triệu chứng có một chế độ ăn và thuốc uống khác nhau. Nên bạn cung cấp cho bác sĩ các triệu chứng của bạn để bác sĩ tư vấn chế độ ăn phù hợp nhé. Các loại thuốc trên là toa bác sĩ cho hay bạn tự mua uống. Bởi vì đọc các thuốc chỉ thấy đa số là thuốc dạ dày chứ không có thuốc điều trị hội chứng ruột kích thích. Thân mến.