Theo như hình thì em có bị nhiễm viêm gan C không thưa bác !?
Trả lời:
Chào bạn Xét nghiệm Anti HCV của bạn là âm tính có nghĩa là bạn không mắc bệnh nhé Anti HCV là kháng thể do cơ thể sản xuất ra để chống lại virus viêm gan C. Nếu xét nghiệm có kết quả dương tính với viêm gan C tức là bệnh nhân đã mắc bệnh viêm gan C, còn nếu kết quả âm tính thì bệnh nhân không mắc bệnh viêm gan C. Thân mến