Tôi đã xét nghiệm và có kết quả như file đính kèm. Bác sỹ cho hỏi kết quả như vậy có vấn đề gì không? Và tôi phải làm gì tiếp theo.
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo như hình bạn gửi thì tất cả các chỉ số xét nghiệm đều bình thường, không có bất thường nào mang tính bệnh lý cả, bạn có thể yên tâm nhé. Ngoài ra bạn có các xét nghiệm về chẩn đoán hình ảnh nào khác như siêu âm, điện tim không, bạn có thể cung cấp thêm cho bác sĩ, nếu cũng bình thường luôn thì bạn chỉ cần chờ 1 năm hoặc nửa năm sau kiểm tra sức khỏe tổng quát lại giống như vầy là được. Thân mến.