Em bị viêm đường hô hấp trên bs cho em ks cefixim 200mg , alpha , bisolvon, cetirizin ,mg b6 Em muốn uống tiếp itraconazol sợ bỏ trị nấm k hết phải uống cách khoảng bao lâu ạ thưa bs
Trả lời:
Chào bạn Các thuốc trên có thể uống cùng lúc với thuốc itraconazole nhé. Bạn có thể uống theo liều các bác sĩ ghi trong toa. Tuy vậy lúc nãy bạn có hỏi về tình trạng mệt, bạn nên đi tái khám để được khám lại nhé. Vì tình trạng mệt khó thở có thể gây nên bởi các bệnh vì tim, phổi, hoặc vấn đề về hệ thống thần kinh, do không thể khám trực tiếp nên các bác sĩ không thể đưa ra lý do chính xác cho bạn được. Vì vậy khuyên bạn nên đi tái khám nhé Thân mến