Bác sỹ Hoàng Dương ơi, em bị huyết áp thấp và đang hành kinh sao em uống thuốc itraconazol em bị mệt như vậy em bị Nấm ++ Lúc đầu em khám thì chỉ có bacille (-)++ thôi ko có nấm bs cho em thuốc bôi và thuốc rửa thuốc đặt fluomizin 6 viên tái khám lại vẫn còn con đó xuất hiện thêm nấm ++ và bacille (+) ++ vậy có sao khi em ngưng thuốc uống , em chỉ còn thuốc bôi , thuốc rửa và thuốc đặt xin giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn Với mức độ vi khuẩn như thế thì điều trị như của bạn là được, tuy vậy bạn đang có hiện tượng mệt, chưa rõ là nguyên nhân thế nào do các bác sĩ không khám bệnh trực tiếp, vì vậy khuyên bạn nên đi tái khám để được thay đổi thuốc nếu cần thiết nhé Thân mến