Chào bác sĩ, Khi thở thì khồn thấy đau, chỉ có những tư thế như quơ tay, hoặc nằm nghiêng. Ngoài da cũng không có dấu hiệu gì hết. Tôi cần phải siêu âm gì để kiểm tra cho rõ hơn? Cảm ơn.
Trả lời:
xin chào bạn! bạn không nói rõ bạn bị ở bộ phận nào cơ thể. nếu bạn bị ở phần ngực thì bạn nên đi chụp xquang tim phổi kiểm tra. bạn bị ở phần bụng thì bạn nên đi siêu âm ổ bụng, chụp xquang ổ bụng.... thân ái!