chào bác sĩ. em là nữ năm nay 24 tuổi. dạo này em hay trong người mệt mỏi, lâu lâu đau nhói ngực trong 2 tuần. em đi khám bác sĩ thì bác sĩ nói nhịp xoang nhanh có thể do cường giáp và chuyển em đến bệnh viện nguyễn tri phương tphcm để khám mà em chưa đi. xin hỏi nhip xoang nhanh có nguy hiểm không. dấu hiệu ra sao? em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn chụp hình này bác sĩ không thể đọc được. Làm phiền bạn chụp hình lại gần hơn và theo hướng vuông góc xuống để bác sĩ quan sát có đúng là nhịp nhanh xoang và tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.