Bác cho con hỏi làm sao mà mình giảm cân mà vẫn không thấy mệt (con còn đang đi học) muốn giảm cân để mặc áo dài ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Để giảm cân bền vững mà vẫn giữ được sức khỏe tốt thì chỉ có cách tập luyện thể dục đều đặn phối hợp với chế độ ăn kiêng lành mạnh. Để có chế độ ăn kiêng hợp lý thì bạn nên khám và tư vấn bởi bác sĩ dinh dưỡng. Vì chế độ này phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, sở thích ăn uống và tài chính của bạn nên khó mà tư vấn qua edoctor được. Vì vậy nếu ở sài gòn bác sĩ khuyên bạn nên đi tư vấn ở viện dinh dưỡng nhé. tập thể dục bạn nên đến các phòng gym. Thân mến.