Tôi 30t, hiện đang sốt trên 38 độ, cứ uống hạ sốt 4,5 tiếng lại sốt lại. Tôi bị sốt do dính nước mưa, có hiện tượng đau họng đau đầu, khi đang sốt tôi có nên uống thuốc cảm cúm decolgen để điều trị cảm ko ạ
Trả lời:
Chào ban Ban sốt mấy ngày rồi có khả năng ban bi nhiễm nước mưa nên bi cảm sốt viêm hong .ban có thể uống Decolgen đồng thời xúc miêng bằng nước muối ấm ,tăng cường dinh dưỡng hợp lý bổ xung vitamin C ,uống nước trái cây để tăng cường sức đề kháng cơ thể Nếu tình trang không cải thiên ban nên đi khám chuyên khoa nôi tổng quát để đươc khám và điều tri kip thời Thân mến chào bạn