Em xin hỏi là tại sao sau mỗi lần em ăn no xong là cứ cảm giác buồn nôn. Trong cổ họng có đờm. Mà đặc biệt là mỗi buổi trưa thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn ăn quá no dẫn đến buồn nôn hay là chỉ ăn ít cũng buồn nôn, trước nay bạn có bị bệnh lý gì của dạ dày thực quản không. Bạn có ho, sốt, đau họng không. Hay đầy hơi, ợ, buồn nôn có thể là các triệu chứng của đường tiêu hoá như bệnh lý viêm loét dạ dày, vì vậy bạn nên đi khám để được các bác sĩ khám và tìm nguyên nhân nhé Thân mến