Tôi bị đái tháo đường (bị tụt đương huyết) có truyền vitaplex đuoc ko? Và khi duong huyết trở lai bình thuong nhưng trong người van thấy mệt mõi, uể oải, an uong kem tôi lai có nhu cầu truyền vitaplex cho nhanh khoẻ, như vạy có được ko thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Vitaplex có nhiều chế phẩm, không rõ bạn sử dụng loại nào. Hiẹn tại bệnh đái tháo đường của bạn đã kiểm soát ổn chưa. Để được truyền các chế phẩm hỗ trợ bạn nên đến bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra trước khi truyền nhé Thân mến