Chào bác sĩ Hồi nảy con chạy xe đạp điện chở bạn con thì con đi ngang bãi cát con bị chợt tay lái nên đả té xe con té ấp ngực xuống xe nhưng con không biết chúng vào bộ phận nào của xe mà dưới phần ngực của con bị chảy máu mỗi lần con nằm lên nằm xuống là nó bị đau con muốn thuốc uống rồi, con không biết là bên trong cơ thể có bị gì không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vừa bị tai nạn đập ngực xuống xe thì phải đi khám chuyên khoa ngoại để xem có bị tổn thương gì không nhé. Bạn không nên tự ý uống thuốc có thể làm sai lệch triệu chứng gây khó khăn khi chẩn đoán bệnh. Thân mến,