cháu chào bác sĩ . cách đây 2 tuần cháu có quan hệ tình dục với bạn gái và sau khoảng chưa đầy 48h uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 120h và tối qua trong lúc quan hệ thì âm đạo ra máu . bác sĩ cho cháu hỏi đó là bị làm sao ạ . có phải tác dụng phụ của thuốc tránh thai không ạ . cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin là chu kì kinh nguyệt của bạn gái, có đang ngày hành kinh, có uống thuốc tránh thai hằng này các loại thuốc điều trị khác, có tai nạn chấn động mạnh khi quan hệ. Thân mến