da thưa bs, em sinh duoc hơn 2tháng rồi va ben trong âm đạo em xuất hiện co 1cục j đó,em k co bieu hiện j khác nữa,ba em cũng di khám bs nói la âm đạo giãn nở sau sinh va từ từ no hết, vay co đúng k a
Trả lời:
Chào bạn Vì bác sĩ không khám được nên không thể nói chính các cho bạn được, tuy nhiên nếu bạn được đi khám rồi thì yên tâm nhé, vì cũng có trường hợp đó nhé bạn. Hiện tượng này chỉ xảy ra trong khoảng 6 tháng đầu, khi mà bộ phận này chưa phục hồi hoàn toàn sau khi bị giãn nở quá mức. Theo thời gian cộng với việc tập luyện thể thao chăm chỉ, nhất là những bài tập thể dục ví dụ như kegel, âm đạo sẽ dần thu nhỏ lại. Thân mến