Bé nhà e đc 2 tháng rồi, lúc 20 ngày là mắt cháu hay bị chảy nước mắt k biết có bị sao k
Trả lời:
Chào em, Mắt bé sơ sinh hay bị chảy nước mắt, kể cả khi không khóc thì có thể là triệu chứng của bệnh tắc lệ đạo bẩm sinh. Nếu mắt bé có nhiều nhử mắt thì có thể kèm theo viêm kết mạc. Em nên cho bé đi khám chuyên khoa mắt để khám nghiệm kiểm tra xem có tắc lệ đạp không và được kê đơn thuốc và điều trị phù hợp. Thân mến,