Con trai tôi năm nay 31 tuôi.xét nghįêm máu không phát hįên viêm gan siêu vi B..C.Cháu không úông ruou bia .Nhung men gan cůa cháu tăng râť cao.Gāp bây,tám lân bīnh thùong.Bác sī bênh viên chī cho uông thuôc ha men gan. Sau khi uông thuôc hą men gan nhiêu tháng thì men gan chī hą chút đīnh.Hõi bênh cűa cháu có nguy hiêm không.Cân điêu trį ra sao?
Trả lời:
Chào bạn, con bạn có thể bj bệnh lý tăng men gan không rõ nguyên nhân bạn nên đi khám K để loại trừ, ngoài các thuốc hạ men gan thì không có cách nào hạ được nhe bạn