em xin trình bày bệnh của em như sau. mấy tháng trước từ lúc em ngủ dậy cảm thấy rất buồn tiểu, uống nước vào lầmu buồn tiểu, vừa mới tiểu xong lại muốn đi, nước tiểu sẩm màu nhưng khi uống nước vào nước tiểu không sẩm nữa. em có đi khám siêu âm xét nghiệm nước tiểu nhưng lại ko có bất thuờg bác sĩ đoán em bị viêm bàng quang cho thuốc về uống nhưng không hết. Dần dần bệnh nhìu hơn em đau lưng hai bên sườn...thấy vậy em đi khám lại đi xét nghiệm máu, nước tiểu siêu âm và chụp rmi nhưng cũng ko có gì bất thường..hiện tại trong người em cảm thấy đắng miệng và có cảm giác mùi khó chịu trong miệng. uống nước vào rất mau mất tiểu, cảm thấy khát nước đau lưng hông , cảm giác nóng lưng nhất là khi em đứng khom. da tay và lưng bị châm chít teo cơ..lúc trước em có tập gym tập xong thấy cơ nổi lên..nhưng từ lúc bệnh tới giờ tay không còn cơ nữa chỉ còn da gân và xương người ầy đi da xanh xao. bác sĩ tư vấn giúp em em nên đi khám chuyên khoa gì để tìm ra bệnh lí không ạ. từ đó tới giờ em đi khám bác sĩ không tìm ra bệnh cụ thể rồi kết luận chung chung rồi cho thuốc uống nhưng bệnh tình không thuyên giảm
Trả lời:
Chào bạn, bạn có biểu hiện của viêm bàng quang, bạn nên xét nghiệm thêm công thức máu, sinh hóa máu để kiểm tra thêm, thân ái