Con em duoc 2thang 6ngay be ngu hay nằm bên làm gio ben bé bị mop e co xoay ma be k chiu ,cho e hoi làm sao để cho be het mop ben? Va ngăn ngừa sao cho be dung bi mop ha? E xin cam on
Trả lời:
Chào em, để ngăn ngừa đầu không bị méo, em nên chịu khó xoay trở tư thế khi bé ngủ, điều này em cần kiên nhẫn làm nhiều lần. Nếu bé không chịu có thể xoay khi bé đã ngủ say, hoặc dùng một số loại gối cho trẻ nhỏ. Thân mến