Mắt e đột nhiên bị đỏ, hơi đau và ra nhiều ghèn. Không biết có phải bị đau mắt đỏ k E làm văn phòng ngồi máy tính nhiều Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh mắt của bạn không Mắt bạn có cộm xốn, nhìn mờ không, qua mô tả thì bác sĩ nghĩ bạn bị viêm kết mạc, bạn nên đi khám Nhãn khoa để được dùng thuốc nhé, không nên dụi mắt bằng tay, hay tự ý nhỏ những dung dịch thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ nhé, NẾu bạn chưa có thời gian đi khám ngay thì có thể dùng dung dịch nước muối sinh lý để nhỏ mắt Thân mến