Em năm nay 25t có tiền sử nếu vận đông liên tục thì em sẽ bị đau nhức chân tay không đi lại được phải tiêm thuốc mới hết. Em mới sinh con được 1 tháng 10 ngày sau sinh em liên tục bị đau khớp tay chân không nhất nổi thay phiên nhau dù em không vận động nhiều. Em uống giảm đau paradol thì thây hêt nhưng sau đó lại tiếp tục. Bác sĩ cho em hỏi bệnh của em thế nào cách điều trị ra sau? Vì em đau nhức không thể bế âm con em được em rất lo lắng Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng của bạn rất có thể biểu hiện chớm của bệnh tăng acid uric máu, bạn nên đi kiểm tra ngay , thân ái