Sáng thứ 5 ăn mì xào trứng thịt nướng, trưa với chiều ăn cá nướng cuốn bánh tráng, chiều thứ 5 cháu có uống vitamin C vào lúc 8h tối. Sáng thứ 6 ăn mì xào trứng thịt nướng, trưa ăn cơm thịt ba rọi chiên ( có bị khét ),chiều ăn cơm chiên đậu cô ve với tôm xào rang me. Sáng thứ 7 cháu bị đau bụng và đi ngoài bình thường nhưng cháu ko đer ý màu phân. Trưa 11h cháu đi ngoài hình thuoenfg nhưng phân vẫn thành khuôn với màu xạm đen. mấy ngày trước cháu có bị đau lại dạ dày.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn còn đi phân đen không? có cảm thấy mệt mỏi và chóng mặt không? nếu tình trạng đi cầu phân đen vẫn còn tiếp tục thì bạn nên nhập bệnh viện ngay để được thăm khám chính xác xem có nguyên nhân gây xuất huyết tiêu hoá không nhé. Thân mến.