Chào bác sĩ! Em đang uống isotretinoin để trị mụn, em uống được hơn 1 tháng, gần đây thì bàn tay của em bị mẩn ngứa nổi nốt nhỏ, em bôi vaselin nhưng không đỡ, em dừng thuốc và uống thuốc chống dị ứng + bôi thuốc thì khỏi, sau 4 ngày em tiếp tục uống isotretinoin thì lại có hiện tượng ngứa + nổi nốt Vậy có phải em bị dị ứng với thuốc isotretinoin không ạ, em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo miêu tả của bạn, có khả năng bạn có dị ứng với thuốc trên. Do đó bạn nên đi tái khám bác sỹ để thông báo tình trạng trên và bác sỹ sẽ tư vấn điều chỉnh thuốc. Thân