Bac si oi vai thang truoc, khi em di tren bai co cong vien thi thay chan minh bi xuoc mot doan nho, ko bik có phải là kim tiêm ko hay do thứ gì khác. Em lo bị hiv quá, ko bik có nên đi thử máu ko?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Nếu bạn lo lắng về sự lây nhiễm HiV thì tốt hơn hết là đến các bệnh viện đa khoa hoặc trung tâm t tế dự phòng khám và làm xét nghiệm máu nhé. Thân