Bé nhà e đc 3m5d.cân nặng 6kg.bú mẹ. bé hay đi phân xì xoẹt, có lợn cợn và mùi chua.mỗi ngày bé đi từ 2 -3 lần.cho e hỏi như vậy là bình thường hay bất thường ạ.nếu bất thường e pải làm sao ạ.và khi nào thì bé đi phân đặc lại ạ.e cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay gái thế, bé có phải là đang bú sữa mẹ hoàn toàn không, hay bé sử dụng các loại thức ăn ngoài, phân bé có máu, có màu lạ, có tăng số lần không bạn. Thông thường bé bú mẹ hoàn toàn thường không đi tiêu nhiều, lượng phân ít, thường loãng, nếu phân không có màu lạ thì bạn có thể yên tâm nhé Thân mến