chào bs .con năm.nay 27t ..da co 1 chau ...giờ con đang mang bầu đứa thu 2 ...dx 6 tháng.. con .muốn hỏi bs...khi sinh xong .nằm trong tháng mình hơ "cửa mình" nhu the nao va nguyên liệu gì để âm đạo được se khít ạ - 2 la .minh xông hơi bang nguyen lieu gi va nhu the nao de da mặt đẹp ạ .tai luc mang bau da con rat xau 3 bs chỉ giup con cách tri rạn da ạ..taj h con có dấu hieu rạn da xunh quanh rốn ak 4la .bs chi giupp con cách hơ vùng bụng de giảm mỡ ak Mong bs tra loi day du chi tiet giup con .cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại bạn đang mang bầu 6 tháng và có dấu hiệu rạn da bụng, bạn có thể masage bụng nhẹ nhàng với dầu dừa, dầu bio oil, hoặc các loại dầu dưỡng da, kem trị rạn da chuyên dụng. Chăm sóc da mặt có thể rửa mặt bằng mật ong nghệ, xông hơi với lá tía tô, gừng, xả khoảng 10 phút, 2-3 lần/tuần Về vấn đề chăm sóc sau sinh, bạn hơ cửa mình bằng lá trầu với nước nóng, làm mỗi ngày. Để bụng nhỏ, săn chắc bạn có thể quấn nóng quanh bụng bằng muối rang nóng với gừng nhé. Thân mến.