bác sĩ cho e hoi e co cam giac đao tức ngực đc 4 bưa nay va 2hôm nay e cảm tháy mệt mõi nhưng đao bụng duới rất ít e bị rối kinh từ 2 tháng trươc nhưng tháng này còn 2 ngay nua tơi kinh của e ( e co qhê ko an toan ) nhưng e thử que thì lại chĩ có 1 vạch . e hoang mang qúa con e 18thang r ạ nhưng mỗi lần bé bú thì lại đao hơn và sữa cua e củng tháy nhièu hon ạ cho e hoi co phai co thai ko . xin bac si tu van giup e vs ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin là chu kì kinh nguyệt của bạn, bạn bắt đầu có kinh lại bao giờ, có đang sử dụng thuốc hay phương pháp tránh thai nào,...Thân