bác sỹ ơi. con e 4 tháng cân nặng đc 7,5 kg. vài ngày nay tã nước tiểu có bé có màu vàng sậm và màu cam, không biết là có sao không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay gái, bé có bú đủ cữ không, bé hiện có triệu chứng gì lạ như sốt, bỏ bú, lừ đừ, quấy khóc nhiều, hay không. Nếu không có triệu chứng lạ thì bạn có thể cho bé bú thêm nhiều và theo dõi thêm lượng nước tiểu và màu sắc thêm 1 ngày nữa xem có thay đổi gì không nhé Thân mến