Chào bác sĩ. Con gái e 8 tháng tuổi gần đây bị viêm tiểu phế quản cấp.sau khi điều trị bằng thuốc theo đơn của bác sĩ thì có đỡ hơn Tuy nhiên cháu lại bị ngạt mũi xuất hiện dịch trong mũi (ko chảy nước) khiến cháu khó thở. Bác sĩ tư vấn giúp e nên dùng phương pháp nào để khắc phục ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cháu có còn sốt, khò khè, ho, co giật, lừ đừ,bỏ bú, quấy khóc vô cớ...Toa thuốc bé đang sử dụng cũng như tình trạng dinh dưỡng hiện tại của cháu. Thân mến