bac si cho hoi .con em dc 6 tuoi mo ruot thua mo phanh duoc 5 ngay chua di ngoai dc chi dai dc lieu co van de gi khong ha bac si
Trả lời:
Chào bạn Bé mổ ruột thừa ở đâu, hiện tại bé có triệu chứng gì như sốt, đau bụng, nôn ói, chướng bụng, hay những triệu chứng khác không. Bé có đi lại được không. Quan trọng nhất là bé đã trung tiện ( xì hơi ) được chưa. Nếu bé xì hơi được thì bạn có thể yên tâm nhé. Bạn nên cho bé vận động thêm, nếu đau quá không đi lại có thể vận động tại chỗ như trở người, nằm sang ngồi và ngược lại, cho bé uống thêm nhiều nước nhé Thân mến