Thưa bác sĩ cháu bị gãy mắt cá trong đã mổ và vít đinh. Cháu liền xương khi 3 tháng 10 ngày. Vậy theo thông thường thì bao giờ cháu có thể rút được đinh.
Trả lời:
Chào bạn, Trước khi phẫu thuật rút đinh thì bạn phải chụp Xquang bàn chân lại để xác định đã liền xương lại hay chưa, và phải có sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình nhé. Thường thì sau 4-6 tháng sau chấn thương thì có thể rút đinh ra rồi. Thân mến.