chào bác sĩ. hai ba tuần nay tôi bị đi cầu đau kèm tí máu. tôi kiểm tra thfi có.vết nứt ở vị trí 12h và 6h. Bs cho tôi hỏi đây có phải là bệnh nứt kẽ hậu môn không và mong bs cho tôi hương điều trị. tôi đã ăn nhiều rau và uông nhiều nước, có sử dụng thêm cả thuốc bơm.trực tràng. mong nhận được tư vấn từ bs chuyên khoa sâu về tiêu hoá. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo như hình bạn gửi thì khả năng nhiều nhất bạn đi cầu ra máu là do nứt hậu môn, tuy nhiên không loại trừ được các bệnh lý như trĩ, dò hậu môn gây ra, bạn cần đến bệnh viện để các bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp bên trong, cần thiết thì sẽ cho bạn nội soi trực trành để chính xác trong điều trị bạn nhé. Thân mến.