Em mới xét nghiệm máu em muốn nhờ bác sĩ cói giúp em kết quả xét nghiệm này ?? Xem em có vấn đề gì ko
Trả lời:
Chào em, Bác sĩ đã tư vấn về các xét nghiệm của em ở câu hỏi trước. Nếu em có thắc mắc về chỉ số nào thì có thể đặt thêm câu hỏi cụ về chỉ số đó. Hoặc sử dụng gói chat hoặc gọi điện thoại cho eDoctor để có thể dễ trao đổi hơn em nhé. Thân mến