Thưa Bác Sĩ, em năm nay 23 tuổi cao 1m63,5 em tra khảo trên mạng có thuốc tăng chiều cao “ Vin Ensure “ có tác dụng tăng chiều cao từ 2cm đến 5cm trong vào 2 đến 3 tháng nếu dùng thường xuyên. Bác sĩ cho em hỏi thuốc này có đáng tin dùng, có tác dụng tăng chiều cao thật sự và được kiểm duyệt không ạ
Trả lời:
chào em, Sự tăng chiều cao phụ thuộc cả yếu tố gen và dinh dưỡng.Tuỳ độ tuổi mà mức độ tăng chiều cao khác nhau.Ở tuổi em thì khó có tốc độ đó lắm nhưng sẽ cải thiện phần nào. Em có thể uống sữa này. Cám ơn.